Dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Vận Chuyển Hàng

Dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ

Nhu cầu sử dụng, trao đổi, vận chuyển các loại thuốc như thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y hay thuốc lá giữa người dân 2 nước Việt Nam và Mỹ ngày càng tăng cao, mặc dù trong đó thuốc lá được khuyến cáo có hại cho sức khỏe tuy nhiên nhu cầu mua bán và vận chuyển thuốc lá vẫn diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ và tìm kiếm một đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ uy tín thì hãy đến với Giaonhan247 – một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín hàng đầu nước ta hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ cũng như dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ đầy tiện ích, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nhu cầu sử dụng, trao đổi, vận chuyển thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y hay thuốc lá giữa người dân 2 nước Việt Nam và Mỹ ngày càng tăng…

Giaonhan247 – Đơn vị gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ uy tín

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ năng động, nhiệt tình, được đào tạo có chuyên môn cao, đơn vị vận chuyển Giaonhan247 tin rằng dịch vụ gửi thuốc lá, các loại thuốc chữa bệnh như thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y đầy tiện ích này sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng cũng như mang đến cho người tiêu dùng Việt một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ thì đừng chừng chờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục nhập hàng vào Mỹ và đơn vị chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn một giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, hợp lý nhất với thời gian cũng như giúp quý khách tiết kiệm nhất có thể.

Ngoài các mặt hàng thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y như trên, Giaonhan247 nhận gửi hàng hóa từ Việt Nam đi sang Mỹ mọi món hàng, không giới hạn kích thước, số lượng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 gồm các mặt hàng như: hàng hóa cá nhân, quà tặng, gửi thư, hồ sơ, giấy tờ đi Mỹ, chứng từ, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, hàng mậu dịch – hàng kinh doanh số lượng lớn, gửi quần áo, túi xách đi Mỹ, gửi hàng điện tử, công nghệ, các mặt hàng thực phẩm (gửi cà phê đi mỹ, gửi cá khô, khô mực, tôm khô, yến sào, trái cây, bánh kẹo đi Mỹ,…), gửi mỹ phẩm đi Mỹ, gửi trang sức đi Mỹ, gửi dược phẩm, hóa phẩm, chén đĩa, gửi tranh ảnh, tượng phật đi Mỹ,… hay các loại hàng hóa nặng như gửi bàn ghế, tủ giường đi Mỹ, hàng khó vận chuyển như gửi nệm Kymdan đi Mỹ, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt,… theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: đơn vị Giaonhan247 không nhận vận chuyển gửi hàng, đồ đi Mỹ các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi cũng không nhận vận chuyển gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ với các mặt hàng, sản phẩm không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ hay có nguồn gốc phi pháp,… Nếu quý khách hàng vẫn cố tình gửi thì đơn vị Giaonhan247 sẽ liên hệ với cơ quan chức năng tịch thu không bồi thường, và khi đó quý khách có thể sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Giaonhan247 – Đơn vị gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ uy tín.

Dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng tiện ích, hàng hóa gửi của quý khách được chúng tôi đóng gói cẩn thận và gửi sang Mỹ cho quý khách nhanh chóng nhất, không những vậy chúng tôi còn giúp quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng của mình, giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn hẳn. Để lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển các loại thuốc đi Mỹ phù hợp, nhân viên Giaonhan247 sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho quý khách. Hiện nay, Giaonhan247 đang có những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của bạn, cụ thể như sau:

 • Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: giúp tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: giúp tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: giúp tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: giúp tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Quy trình gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ của Giaonhan247

Dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng chuyên nghiệp, quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi qua Mỹ của Giaonhan247 được thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Giaonhan247 tiếp nhận yêu cầu gửi các mặt hàng thuốc đi Mỹ của quý khách. Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247, quý khách chủ động liên hệ với đơn vị Giaonhan247 hoặc để lại thông tin của quý khách cho bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động liên hệ lại với bạn.

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của quý khách, Giaonhan247 sẽ chủ động liên hệ cũng như tư vấn trực tiếp cho quý khách, để đơn vị có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết nhất như thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, số lượng hàng hóa gửi đi Mỹ,… sau khi quý khách đồng ý với báo giá hàng hóa.

Bước 3: Quý khách cung cấp hàng hóa cần gửi đi Mỹ cho đơn vị Giaonhan247, nếu quý khách không có thời gian gửi hàng đến trụ sở của Giaonhan247, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý khách để lấy hàng. Khi đó, Giaonhan247 sẽ có nhiệm vụ bảo mật thông tin của quý khách, đồng thời đơn vị sẽ thu tiền thanh toán trước một phần theo quy định thỏa thuận.

Bước 4: Hàng hóa được gửi đi Mỹ của quý khách sẽ được Giaonhan247 đóng gói thành từng kiện để đảm bảo tránh hàng hóa bị thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển. Sau đó, hàng hóa sẽ được tập trung hàng về kho hàng tại TP.HCM. Sau khi đã tổng hợp được lượng hàng cần thiết, Giaonhan247 sẽ kết nối với chuyến bay sớm nhất đến Mỹ để nhanh chóng gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè, hay đối tác của bạn tại Mỹ.

Bước 5: Sau khi hàng đến Mỹ, đơn vị Giaonhan247 sẽ nhanh chóng thực hiện công việc chuyển giao hàng đến tận tay người sử dụng một cách nhanh chóng nhất có thể, tránh để người nhận phải chờ đợi lâu.

Lí do bạn nên chọn Giaonhan247 để gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ

Với sự tiện ích của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247, ngày nay việc gửi hàng đi Mỹ của bạn, nhất là gửi các mặt hàng như thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y của bạn đã trở nên dễ dàng tiện lợi hơn rất nhiều, bạn không cần phải đến các bưu điện để gửi hàng nữa.

Dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y đi sang Mỹ của Giaonhan247 vô cùng tiện ích, sau đây là những lợi ích thiết thực mà quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của đơn vị Giaonhan247 chúng tôi:

 • Thủ tục gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247, đơn vị sẽ hỗ trợ, cử nhân viên đến tận nhà quý khách lấy hàng nếu như quý khách không có thời gian mang hàng đến kho của đơn vị Giaonhan247, đồng thời giúp bạn đóng gói cẩn thận, đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn.
 • Đơn vị luôn chọn những phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh nhất như tàu thủy, hàng không để hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng, hàng hóa quý khách sẽ được đảm bảo an toàn cũng như thời gian chuyển phát.
 • Thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y của quý khách được đóng gói bằng thùng Carton chắc chắn để gửi đi Mỹ đảm bảo an toàn.
 • Hàng hóa đến Mỹ trao tận tay người thân, bạn bè, đối tác của bạn đúng thời gian thỏa thuận, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi hàng hóa đến nơi không đúng thời gian.
 • Trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa nếu có xảy ra sự cố ngoài ý muốn do lỗi của Giaonhan247, chúng tôi sẽ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa theo quy định.
 • Giaonhan247 sẵn sàng hợp tác hết mình với khách hàng khi có sự cố về hàng hóa như mất bưu phẩm, hư hỏng,…
 • Giao hàng tận tay người nhận tại Mỹ theo tiêu chí như chính quý khách trao hàng cho người thân, đối tác.
 • Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mặt hàng thuốc lá, thuốc nam, thuốc đông y, thuốc tây đi Mỹ thấp, cạnh tranh, cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng trong các dịp đặc biệt của công ty hay các dịp lễ, Tết,… giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ với các mặt hàng thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y uy tín của Giaonhan247 đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng chuyển đến tay người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh tại Mỹ với chất lượng hàng hóa được đảm bảo cùng cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ, cạnh tranh, đảm bảo mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi thuốc lá, thuốc nam, thuốc tây, thuốc đông y đi Mỹ uy tín, giá rẻ của đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ hàng đầu nước ta hiện nay – Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

MUA HỘ:

SHIP HỘ:

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Post Comment