Dịch Vụ

Dịch vụ mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam trọn gói, phí từ 5%

Trong những năm trở lại đây, bên cạnh hàng Nhật, hàng Mỹ, các loại hàng hóa “Made in Germany” cũng ngày càng thể hiện rõ hơn vị thế của mình và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu đặt mua hàng hóa từ Đức đang ngày một tăng cao Giaonhanquocte247 đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín giá rẻ để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

quy tỉnh nhap khau hang duc
Quy trình mua hộ hàng Đức, order hàng Đức, phí thấp của Giaonhanquocte247

Dịch vụ mua hộ hàng Đức của Giaonhan247.vn

Mặc dù có nền công nghiệp hóa bắt đầu khá muộn, nhưng nhờ luôn chú trọng vào thương hiệu, chất lượng, Đức đã trở thành quốc gia dẫn đầu trong việc cho ra đời những mặt hàng uy tín, bền đẹp với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, lượng hàng Đức nhập khẩu vào nước ta chưa nhiều, cộng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hàng giả, nhái, đã khiến nhu cầu tiêu dùng hàng Đức của phần lớn người dân chưa được đáp ứng hết.

Nếu đang có ý định mua hàng hóa trực tiếp từ Đức nhưng không có người thân để nhờ xách tay về, ngại các thủ tục rắc rối thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của Giaonhan247.vn chính là giải pháp đầy thông minh dành cho bạn.

Để sử dụng dịch vụ mua hàng từ Đức của Giaonhan247.vn, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước mua hộ hàng từ Đức với Giaonhan247 sau đây:

▲ Bước 1: Gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

 • Chọn link sản phẩm muốn mua và copy, dán vào công cụ báo giá tự động sau:
 • Điền đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm họ tên, emai và điền link sản phẩm bạn muốn mua (trong ô ghi chú bên dưới nhớ thêm vào màu sắc, số lượng, size… sản phẩm mà bạn muốn mua).
 • Bấm vào ô “Nhận báo giá chính xác” để gửi yêu cầu báo giá đến Giaonhan247.

▲ Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

– Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Giaonhan sẽ kiểm tra ngay thông tin sản phẩm cần báo giá và website. Chúng tôi cũng giúp khách đánh giá chất lượng hàng và người bán. Nếu seller không đáng tin, Giaonhan sẽ báo để khách xem xét, nếu seller có uy tín quá thấp, Giaonhan có thể từ chối việc mua hộ để tránh các tình huống đáng tiếc về sau.

– Sau đó, khách sẽ nhận được email đơn báo giá cụ thể hàng hóa bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của GiaoNhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch…)

▲ Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

– Nếu đồng ý với đơn báo giá và quyết định mua hàng thì khách thanh toán trước khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng cho Giaonhan. Tùy vào số tiền thanh toán mà phí xử lý giao dịch sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.
 • Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247.

– Với số tiền còn lại khách sẽ thanh toán khi nhận hàng Giaonhan247.vn chấp nhận nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau như:

 • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Giaonhan247.
 • Thanh toán tại nhà khi nhận hàng
 • Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM.

▲ Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở ở Đức

 • Khoảng từ 1 – 5 ngày làm việc sau đó, khi nhận được thông báo từ phía người bán là đã chuyển hàng thì ngay lập tức Giao nhận 247 sẽ gửi lại mail để báo cho quý khách biết số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến.
 • Nếu seller chậm cập nhật số tracking hoặc kiện hàng không có số tracking vì kích thước quá nhỏ… thì chúng tôi sẽ mặc định số tracking là 1 để khách vẫn có thể theo dõi tình trạng hàng hóa.
 • Khi hàng đến trụ sở tại Đức của giaonhan247, chúng tôi sẽ gửi thêm một thông báo khác qua mail để khách nắm rõ tình trạng hàng.
 • Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web giaonhan247.vn, ở mục gần cuối trang.

▲ Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

 • Thông thường, hàng sẽ về đến Việt Nam khoảng từ 4 đến 7 ngày tính từ ngày trụ sở Đức nhận được hàng
 • Khi hàng về Việt Nam, Giao nhận 247 sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo thực tế (sẽ ghi chú hàng cân lại), sau đó sẽ gửi email thông báo đến khách hàng.
 • Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức ) lớn hơn 10% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.
 • Những kiện hàng bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

– Chúng tôi sẽ giao hàng cho khách ở TP.HCM, nội thành HN trong vòng từ 12 – 36 tiếng sau. Nếu không có thời gian đến lấy, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà khá tiện lợi của Giaonhan

– Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc bưu điện cho khách ở các tỉnh thành khác, hàng sẽ đến tay bạn khoảng 3 đến 5 ngày sau.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Đức là gì?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua hàng từ nước ngoài, kể cả Đức đã trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, thay vì tự mua và phải đối mặt với nhiều rào cản như không có địa chỉ nhận hàng tại Đức, dễ gặp rủi ro, các thủ tục hải quan rắc rối, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của Giaonhan247.vn sẽ đem đến cho bạn khá nhiều lợi ích như:

Không cần nhờ đến người thân, quen

Cách tự mua hàng Đức phổ biến nhất hiện nay đó là lấy địa chỉ người quen mua hàng và nhờ họ xách tay hoặc chuyển về. Cách này khá phiền toái và rất mất thời gian. Với dịch vụ của Giaonhan bạn có thể thoải mái mua hàng một cách dễ dàng, đơn giản dù không có bất kì người quen nào tại Đức.

Hạn chế tình trạng mua phải các loại hàng dởm, chất lượng thấp

Việc không rành tiếng Đức, không có kinh nghiệm mua hàng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn các sản phẩm chất lượng tốt. Khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan chúng tôi sẽ thay bạn tìm hiểu và đánh giá hàng hóa cũng như người bán. Giaonhan247 sẽ cảnh báo ngay cho khách nếu phát hiện thấy seller thiếu uy tín để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hỗ trợ tối đa sau mua hộ

Nhiều người thường rất ngai việc mua hàng từ nước ngoài vì lo lắng vấn đề bảo hành, sợ bị gửi sai hàng…Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi, Giaonhan luôn sẵn sàng hỗ trợ khách tối đa sau quá trình mua hàng, với những món hàng seller nhận bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn chỉ việc chọn hàng, Giao nhận 247 sẽ thay bạn thực hiện mọi việc còn lại từ A-Z và chuyển hàng đến tận tay. Đây chính là cách mua khá đơn giản, tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những người bận rộn.

Những cam kết của Giaonhan247.vn với dịch vụ mua hộ hàng Đức

➡ Mua đúng link, đúng sản phẩm mà khách yêu cầu

Giaonhan247.vn luôn cam kết mua đúng link, sản phẩm theo đúng size, màu sắc và số lượng mà khách yêu cầu. Nếu mua nhầm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc hoàn tiền cho khách.

An toàn, nhanh chóng

Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và được chuyển về Việt Nam an toàn không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Bảo hiểm hàng hóa

Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như hàng bị hư, mất mát, thất lạc… do lỗi của Giao nhận 247.

➡ Cước phí rẻ, cạnh tranh

Giaonhan247 luôn cam kết sẽ đem đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường cho bạn. Ngoài khoản phí ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Một số kinh nghiệm chọn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Đức

➩ Các trang TMĐT ở Đức khá đa dạng, do đó bạn chỉ nên chọn những webiste uy tín, được đánh giá cao như: Amazon Đức, Pull&Bear, Bershka, H&m, Zara,…

➩ Các nhãn hàng ở Đức cũng có nhiều mùa sale off khác nhau trong năm, đây chính là khoảng thời gian giá bán của các loại hàng hóa còn rất thấp, khi đã giảm từ 10 – 50%… Bạn nên thường xuyên theo dõi để nhanh tay săn ngay nhé.

➩ Nên dạo quá nhiều webste, dùng google translate để dịch lại phần mô tả, việc này sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan và chính xác nhất trước khi chọn món hàng mình muốn mua.

Những câu hỏi thường gặp

1. Một đơn hàng tối đa bao nhiêu sản phẩm?

➩ Thông thường, một đơn hàng của GiaoNhan247 tối đa 15 sản phẩm.

2.Thanh toán toàn bộ đơn hàng thì hàng có về sớm hơn không?

➩ Nếu thanh toán toàn bộ thì khách hàng sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247 về thời gian nhận hàng vẫn sẽ giống nhau như quy trình.

➩ Liên hệ ngay với Giaonhanquocte247 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Nếu quý khách có thắc mắc, xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

MUA HỘ: SHIP HỘ: GỬI HÀNG QUỐC TẾ:

Post Comment