Dịch Vụ

Dịch vụ chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ uy tín, phí rẻ từ 5%

Hàng Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên được nhiều người Việt yêu thích, lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Giaonhanquocte247 đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ giá rẻ uy tín với nhiều tiện ích khác nhau, để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

mua ho hang my
Dịch vụ nhận order mua hộ hàng từ Mỹ uy tín, phí rẻ từ 5%

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là gì?

Việc mua sắm hàng Mỹ qua các trang thương mại điện tử là một xu thế tiêu dùng khá phát triển của người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những rào cản khó khăn như về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, thủ tục hải quan, thủ tục chuyển hàng cũng như khoảng cách địa lý. Nhằm giải quyết được những vướng mắc trên, các công ty trong nước đã cho ra đời hình thức mua hộ.

Như vậy, dich vụ mua hộ hàng Mỹ có thể hiểu là giải pháp từ bên thứ 3 nhằm giúp khách tại Việt Nam có thể thoải mái mua sắm tại các shop của Mỹ. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm yêu thích cần mua. Các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ chịu trách nhiệm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Số tiền mà khách hàng sẽ phải trả cho bên công ty mua hộ gồm phí mua hộ và phí vận chuyển hộ.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ mua hộ so với những phương thức mua hàng Mỹ khác là:

➡ Thanh toán dễ dàng

Nếu bạn không có sở hữu thẻ thanh toán quốc tế thì không thể đặt mua hàng trên các web Mỹ. Nhưng sử dụng dịch vụ mua hộ thì bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, qua thẻ nội địa, đóng tiền mặt trực tiếp thậm chí là các công ty này có thể cho nhân viên đến tận nhà để thu tiền của bạn.

➡ Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Quý khách chỉ phải thanh toán các phí đặt hàng, phí vận chuyển và giá trị của món hàng. Một vài nơi còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là cách sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhanquocte247

Ở Việt Nam hiện có nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ. Và địa chỉ mua hộ đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho khách hàng là công ty Giaonhanquocte247. Tại đây, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

+ Các bước để mua hộ hàng từ Mỹ với Giaonhanquocte247:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhanquocte247

✔ Khách truy cập vào web Giaonhan247.com, đến mục mua hộ, chọn mua hộ từ nước Mỹ.

✔ Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng: https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/

✔ Copy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của Giaonhan247 sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Bước 2: Giaonhanquocte247 gửi đơn hàng báo giá

✔ Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhanquocte247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì Giaonhanquocte247 sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

✔ Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của GiaoNhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

✔ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Vì Giaonhanquocte247 chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

✔ Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.

✔ Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247.

✔ Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

  • Trực tiếp tại trụ sở Giaonhanquocte247
  • Tại nhà.
  • Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM: đơn giản và an toàn nhất.

Bước 4: Giaonhanquocte247 nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

✔ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhanquocte247 rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

✔ Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì Giaonhanquocte247 mặc định tracking là số 1.

✔ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhanquocte247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

✔ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web Giaonhan247, ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

✔ Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế (nếu có ghi chú hàng cân lại), sau đó sẽ gửi email thông báo đến khách hàng.

Công thức cân đo như sau:

➩ Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức ) gấp đôi (200%) trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

➩ Những kiện hàng từ Mỹ bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

➩ Khách ở TP.HCM(Sài Gòn), nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng trong vòng từ 12 – 36 tiếng sau. Có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà với mức cước phí cực rẻ.

➩ 3 đến 5 ngày đối với khách hàng tại các tỉnh khác (hàng sẽ được gửi xe hoặc gửi qua đường bưu điện).

Lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhanquocte247

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, Giaonhanquocte247 không ngừng nâng cao những dịch vụ của mình để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhanquocte247 là vì chúng tôi luôn giúp bạn hưởng những tiện ích như:

 Thời gian hàng về nhanh, không để khách phải chờ đợi lâu, chỉ từ 7 đến 10 ngày tình từ ngày trụ sở US nhận được hàng.

✔ Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, an toàn. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng, nếu xảy ra những sự cố ngoài ý muốn do lỗi của Giaonhan như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát.

✔ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách.

✔ Mức cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi cho khách vào các dịp đặc biệt.

Đánh giá của khách hàng về việc sử dụng các dịch vụ của Giaonhanquocte247

Hãy cùng lắng nghe những khách hàng của Giaonhan247 nói về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ:

 Khách hàng Nguyễn Hoàng Ánh  – nội trợ tại TPHCM – Sài Gòn ★ ★ ★ ★ ★ 

“Mình thực sự không rành về việc mua hàng trên amzon nên không biết cách chọn lựa đồng hồ tốt nhất. Rất may là khi gửi link mua hàng, nhân viên của giaonhan247 đã báo cho mình biết rằng link sản phẩm đó nhận được đánh giá thấp trên web amazon và tư vấn cho mình một link khác tốt hơn. Và bây giờ mình đã mua được cho ông xã một chiếc đồng hồ chính hãng rất ưng ý. Cảm ơn giaonhan247 vì đã tư vấn và làm việc có trách nhiệm.”

➡ Khách hàng  Võ Thị Thu Hương – nhân viên văn phòng tại TPHCM – Sài Gòn ★ ★ ★ ★ ★ 

“Mình thực sự không tin lắm với những lời quảng cáo trên mạng về tốc độ chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên đợt vừa qua mình có trực tiếp đặt mua hộ 3 chiếc điện thoại trên amazon thông qua Giaonhan247 thì thực sự rất bất ngờ với thời gian chuyển hàng của công ty này. Mình sẽ tin tưởng Giaonhan247 trong những lần mua kế tiếp”.

Khách hàng  Tạ Văn Cường – kỹ sư xây dựng tại Biên Hòa ★ ★ ★ ★ ★ 

“Lần đầu mình đặt mua hộ ở giaonhan247 và phải nói là hàng về rất nhanh. Mình rất sợ hàng về trễ nên đã đặt từ rất sớm nhưng mình đã nhận được hàng trước ngày dự kiến. Dịch vụ của giaonhan247 rất tiện lợi và giá cả cũng mềm, tuy nhiên mình mong giaonhan247 có những thay đổi về vấn đề trọng lượng. Cụ thể là những đơn hàng chưa đến 0,5kg nhưng vẫn bị tính là 0,5kg thì hơi thiệt thòi cho khách hàng.”

➡ Khách hàng Nguyễn Thảo My – sinh viên đại học tại TPHCM – Sài Gòn ★ ★ ★ ★ ★ 

“Mình có đặt mua hộ 10 chiếc tai nghe trên web amazon thông qua gianhan247 và được nhân viên của công ty này tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Việc cập nhật thông tin về tình trạng đơn hàng cũng rất nhanh chóng và chính xác”.

Nếu quý khách có thắc mắc, xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

MUA HỘ:

SHIP HỘ:

GỬI HÀNG QUỐC TẾ:

Post Comment