Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ
Bảng Giá Cước Phí Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Vận Chuyển Hàng

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới, vì vậy lượng người nhập cư để học tập và sinh sống, làm việc tại đây ngày một gia tăng, trong đó có Việt Nam chúng ta. Người Việt Nam định cư tại Mỹ ngày một nhiều, con số gia tăng hàng năm, vì vậy nhu cầu sử dụng những vật dụng hay thực phẩm từ quê nhà của kiều bào tại đây cũng tăng theo.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi Mỹ cho người thân, bạn bè,… đang sinh sống, làm việc tại đây cũng như đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, giá cả hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo hàng hóa chuyển đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng nhất thì Giaonhan247 – đơn vị hàng đầu nước ta hiện nay chuyên mua hộ hàng hóa nước ngoài, vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế – là lựa chọn thiết thực và là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ đầy tiện ích cùng bảng giá cước phí vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay của Giaonhan247, hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng chuyển đến tay người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh của bạn tại Mỹ với chất lượng dịch vụ được đảm bảo và mức chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ, cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng dịch vụ.

ship-van-chuyen-gui-hang-di-my
Nhu cầu gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh ngày càng tăng.

Giaonhan247 – Đơn vị số 1 vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa gửi hàng quốc tế nói chung và vận chuyển gửi hàng đi Mỹ nói riêng, Giaonhan247 tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, Giaonhan247 luôn mong muốn trở thành cầu nối trung gian giúp người tiêu dùng trong nước nhanh chóng tiếp cận, mua và sử dụng các mặt hàng uy tín, chất lượng từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới hay Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,… cũng như giúp vận chuyển gửi hàng, đồ đạc trong nước đi sang các quốc gia khác trên thế giới với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, vô cùng tiện ích.

Giaonhan247 nhận vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ mọi món hàng, không giới hạn kích thước, số lượng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ cũng như đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình nhằm mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 chúng tôi gồm:

Lưu ý: Giaonhan247 chúng tôi không nhận vận chuyển gửi hàng, đồ đi Mỹ các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ.

van-chuyen-gui-hang-di-sang-my
Giaonhan247 – Đơn vị số 1 vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ nhất.

Điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247 đó chính là việc đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, giúp quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng của mình, giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn hẳn. Vì chúng tôi hiểu rằng mức sống, mức thu nhập của đại đa số người dân nước ta ở mức chênh lệch khác nhau, không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Để lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp, nhân viên Giaonhan247 sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho quý khách. Hiện nay, chúng tôi đang có những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của bạn, cụ thể như sau:

 • Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: giúp tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: giúp tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: giúp tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: giúp tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi qua Mỹ của Giaonhan247 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của quý khách hàng

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển Giaonhan247 theo 2 cách: chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin của quý khách cho bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động liên hệ lại với bạn.

Bước 2: Tư vấn thủ tục cho quý khách hàng

Sau khi nhận được thông tin của quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Giaonhan247 sẽ chủ động liên hệ để quý khách hàng nhận được những lời tư vấn trực tiếp từ đơn vị, để đơn vị chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết nhất như thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, số lượng hàng hóa gửi đi Mỹ,…

Bước 3: Nhận hàng, đóng gói hàng hóa cho quý khách

Quý khách hàng cung cấp hàng hóa gửi đi Mỹ cho đơn vị Giaonhan247, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ bảo mật thông tin của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá phí vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như thu tiền thanh toán từ phía quý khách hàng. Hàng hóa được gửi đi Mỹ của quý khách sẽ được Giaonhan247 chúng tôi đóng gói thành từng kiện để đảm bảo tránh hàng hóa bị thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Tập trung hàng về kho hàng

Hàng hóa gửi đi Mỹ trên khắp mọi miền đất nước của quý khách hàng sẽ được tập trung về kho hàng tại TP.HCM. Sau khi đã tổng hợp được lượng hàng cần thiết, đơn vị Giaonhan247 chúng tôi sẽ kết nối với chuyến bay sớm nhất đến Mỹ để nhanh chóng gửi hàng đến tận tay người thân, bạn bè, đối tác làm ăn của bạn tại Mỹ.

Bước 5: Giao hàng tại Mỹ

Ngay sau khi hàng hóa vừa đến Mỹ, đơn vị Giaonhan247 chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện công việc chuyển giao hàng đến tận tay người sử dụng một cách nhanh chóng nhất có thể, tránh để người thân, bạn bè,… của bạn phải chờ đợi lâu.

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ được tính như thế nào?

Sau đây là bảng giá cước phí vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ của đơn vị Giaonhan247, quý khách tham khảo để có thể cân nhắc chi phí cho hợp lý. Quý khách lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

bang-gia-cuoc-phi-van-chuyen-gui-hang-di-my

Lưu ý: Bảng giá cước trên đây được tính cho các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, sách vở,… theo đơn vị tiền tệ VNĐ.

Quy định về khối lượng và kích thước hàng hóa bảng giá trên được tính như sau:

– Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

– Phí vận chuyển này đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các phụ phí khác.

– Đối với các mặt hàng khó gửi như mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, các loại hàng điện tử,… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu của Giaonhan247 chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thắc mắc về cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, quý khách liên hệ với Giaonhan247 để được nhân viên chúng tôi tư vấn chính xác, cụ thể nhất theo thông tin sau đây:

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 85 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM (Góc đường Thăng Long và Phan Thúc Duyện)
 • SĐT: 0909 931 247
 • Email: [email protected]

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 04 666 24747
 • Email: [email protected]

Lưu ý: Quý khách liên hệ qua Email sẽ được phản hồi nhanh chóng chính xác hơn điện thoại.

Chính sách gửi hàng của dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt nam đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247

1. Quy định về các mặt hàng Giaonhan247 không nhận gửi đi Mỹ

Sau đây là các quy định về các mặt hàng Giaonhan247 không nhận gửi đi Mỹ, quý khách lưu ý:

 • Giaonhan247 nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của quý khách, tuy nhiên chúng tôi không chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Việt Nam, không vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm dễ phát sinh sự cố cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… theo quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP của nhà nước Việt Nam.
 • Giaonhan247 cũng không nhận vận chuyển gửi đi Mỹ những mặt hàng, sản phẩm không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ hay có nguồn gốc phi pháp,… Nếu quý khách hàng vẫn cố tình gửi thì đơn vị Giaonhan247 chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng tịch thu không bồi thường, và quý khách có thể sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. Quy định về hàng hóa nhẹ và cồng kềnh

Đối với các dịch vụ vận tải hàng không quốc tế từ Việt Nam qua Mỹ, những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng, vì những mặt hàng này chiếm diện tích lớn trong khoang máy bay. Vì vậy việc xác nhận thể tích quy ra giá cước là điều dễ hiểu. Công thức được tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000

3. Quy định về đóng gói hàng hóa

a. Quy định đóng gói đối với những hàng hóa dễ vỡ

Đối với những hàng hóa dễ vỡ, quy định đóng gói hàng hóa như sau:

 • Sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài và túi giảm xóc, túi bong bóng thực hiện chèn hàng bên trong, việc này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
 • Đối với những gói hàng có chứa nhiều sản phẩm nhỏ, quý khách cần bóc tách từng sản phẩm riêng biệt và gói bọc chúng.
 • Các bạn cần lưu ý sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm sau đó xếp lần lượt các hàng hóa nhỏ vào thùng carton và dán băng dính kín miệng thùng carton. Cách đóng gói này sẽ giúp đảm bảo các sản phẩm, hàng hóa của bạn nguyên vẹn, và không bị hư hỏng do các va đập truyền từ bên ngoài.

b. Quy định đóng gói đối với những hàng hóa chất lỏng

Đối với những hàng hóa là chất lỏng, quy định đóng gói như sau:

 • Sử dụng thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.
 • Khi đóng gói, quý khách cần lưu ý chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ quanh miệng chai, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài.

c. Quy định đóng gói đối với những hàng hóa công nghệ cao, đắt tiền

Đối với những hàng hóa công nghệ cao, đắt tiền, quy định đóng gói hàng hóa như sau:

 • Nên sử dụng chất liệu chèn vào giữa sản phẩm, quý khách có thể sử dụng đệm PE hoặc túi khí bong bóng. Dùng chất liệu đệm bọc quanh sản phẩm, cố định chặt các góc bằng băng dính. Sau đó dùng thùng carton bọc phía ngoài.
 • Các bạn lưu ý tránh sử dụng những thùng hộp có kích thước quá lớn bởi nó khiến bạn tăng phí vận chuyển.

d. Quy định đóng gói đối với các loại hàng hóa khác

Đối với các hàng hóa khác, quý khách cần lưu ý:

 • Cần sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng.
 • Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.
 • Đối với những hàng hóa dễ bảo quản như thời trang, phụ kiện thời trang, quý khách có thể dùng túi bóng bọc kín gói hàng.

4. Trách nhiệm của đơn vị Giaonhan247

Đơn vị Giaonhan247 chúng tôi có trách nhiệm như sau:

 • Giaonhan247 có trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn kể từ khi nhận gửi đến lúc giao cho người có quyền nhận.
 • Chúng tôi kiểm tra hàng hóa của quý khách, nếu hàng hóa của bạn không hợp lệ, hợp pháp thì chúng tôi có quyền từ chối chuyển hàng.

5. Trách nhiệm người gửi hàng đi Mỹ

Quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của đơn vị Giaonhan247 có trách nhiệm như sau:

 • Người gửi hàng phải kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng, hàng hóa của mình cũng như cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa.
 • Người gửi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai.
 • Người gửi tự gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nếu quý khách không tự thực hiện được nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.
 • Thanh toán đầy đủ mọi khoản cước phí theo quy định của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247.

6. Chính sách bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hàng

Chính sách bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển được thực hiện như thế nào? Giaonhan247 đưa ra chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể, minh bạch cho khách hàng. Quý khách tham khảo chính sách bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hàng của đơn vị chúng tôi tại đây

7. Miễn trừ trách nhiệm

Sau đây là các trường hợp miễn trừ trách nhiệm của đơn vị Giaonhan247:

 • Bưu kiện, hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.
 • Bưu kiện, hàng hóa không giao được do lỗi của khách hàng gửi hàng và người nhận hàng.
 • Khiếu nại quá thời hạn quy định.
 • Những sản phẩm, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa thuộc dạng chất lỏng, hóa chất và những hàng hóa bị hư hại do đặc tính tự nhiên của chúng.
 • Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến hàng không.

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247

Giaonhan247 chúng tôi luôn hiểu rằng sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, vì vậy Giaonhan247 chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi Mỹ đầy tiện ích của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi, cụ thể như sau:

 • Các thủ tục sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng đơn giản, hợp lý, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng từ a đến z nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi cũng như lựa chọn được loại dịch vụ gửi hàng hợp lý, phù hợp với khả năng, tài chính của quý khách. Ngoài các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, mua hàng Mỹ, đội ngũ nhân viên còn có thể tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của mua hộ, vận chuyển hàng hay gửi hàng đi các nước khác như order ship hàng Đức, mua hộ hàng hàn quốc, order hàng Amazon Nhật Bản,…
 • Khi đồng ý giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ, cử nhân viên đến nhà lấy hàng nếu như quý khách không có thời gian mang hàng đến kho của đơn vị Giaonhan247, đồng thời giúp bạn đóng gói cẩn thận, đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn. Sau đó, chúng tôi sẽ tranh thủ kết nối với chuyến bay sớm nhất đến Mỹ để người thân, bạn bè, đối tác của bạn tại đây có thể nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Hàng hóa của bạn được chúng tôi đóng gói cẩn thận, được vận chuyển gửi sang Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn, hàng hóa giao tận tay người nhận được đảm bảo nguyên kiện, nguyên hộp, không bị mất mát, tháo seal hay tách rời. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, thì bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát do lỗi Giaonhan247 chúng tôi.
 • Giaonhan247 luôn chọn những phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh nhất như tàu thủy, hàng không để hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng.
 • Mức cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ rẻ, cạnh tranh, cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng trong các dịp đặc biệt của công ty hay vào các dịp lễ, Tết,…

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín của Giaonhan247 đang rất được sự tín nhiệm và lòng tin từ quý khách hàng khắp mọi miền đất nước, chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng sự mong đợi từ phía quý khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín giá rẻ của đơn vị vận chuyển hàng đầu nước ta hiện nay – Giaonhan247, cũng như có thể yên tâm “gửi gắm” hàng hóa của mình để chúng tôi giúp bạn gửi đi Mỹ nhanh chóng cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh của bạn tại đất nước phát triển hàng đầu thế giới này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng, đồ đi Mỹ cũng như về bảng giá cước phí vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ chúng tôi đã chia sẻ trên đây, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

MUA HỘ:

SHIP HỘ:

GỬI HÀNG QUỐC TẾ:

Post Comment